0903 311 317 Làm việc từ 8h00 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 Số 117, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ

10-07-2023 / (1110 lượt xem) Là công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cam kết cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng trong và ngoài nước

Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi chuyên cung cấp loại thép khuôn mẫu trong lĩnh vực chế tác khuôn mẫu. Chính sách của An Phát Steel chính là luôn hướng đến những giá trị cốt lõi, nỗ lực hết mình nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm, công trình, dự án đạt chất lượng với giá cả hợp lý.
Nhằm thực hiện được chính sách này, Lãnh đạo công ty và đội ngũ nhân sự An Phát Steel xin cam kết:

  • Lắng nghe: Luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đồng thời, đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ thi công theo cam kết đã đặt ra.
  • Uy tín: An Phát Steel hiểu rằng khi thực hiện bất kỳ dự án, công trình nào cũng phải đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Chúng tôi quan niệm rằng “Uy tín với khách hàng và minh bạch trong kinh doanh là nền tảng của sự phát triển bền vững”.
  • Trách nhiệm: Chủ động cải tiến, nâng cao các thiết bị máy móc hiện đại theo xu thế mới nhất, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ công nhân viên. Đồng thời, World Steel cam kết hoạt động kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Thép Khuôn Mẫu An Phát

📌 Trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh: Số 3/79C Ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, Tp. HCM

📌 Trụ sở tại Long An: Số 117-119, Ấp Bình Tiền II, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đúc Hòa, Tỉnh Long An

🔸 Website: https://thepkhuonmauviet hoặc https://anphatsteel.vn

🔸 Hottine: 0903 311 317 - 0902603363

🔸 Email: ctythepanphat@gmail.com

🔸 Office Fanpage: https://www.facebook.com/thepanphat